Giới thiệu Gear Inc

Gear Inc hiện thực hóa mọi ý tưởng của bạn. Chúng tôi là công ty phát triển ứng dụng di động và trò chơi trên nền web hàng đầu Việt Nam.

Gear Inc luôn hiểu rõ các xu hướng mới nhất trong ngành game để đáp ứng các nhu cầu ngày càng tăng của khách hàng và người dùng. Chúng tôi tuyển dụng một đội ngũ những người tài năng nhất để mang đến cho khách hàng các trải nghiệm tốt nhất. Tại Gear Inc, chúng tôi áp dụng các quy trình đào tạo chặt chẽ, phù hợp và ứng dụng các hệ thống tiên tiến, tạo mọi điều kiện cho sự phát triển của đội ngũ nhân viên công ty.

Chúng tôi am hiểu các văn hóa khác nhau và các quy chuẩn quốc tế. Toàn bộ các quy trình đều được thực hiện và quản lí kỹ lưỡng trong nội bộ công ty. Mô hình phát triển linh hoạt cho phép chúng tôi cập nhật và đánh giá thường xuyên để đảm bảo chỉ tiêu và tính linh hoạt.

Từ việc chuyển đổi (porting), đa dạng hóa nền tảng, phát triển song song các phiên bản cho tới việc tạo ra một trò chơi hoàn chỉnh. Chúng tôi là chuyên gia trong việc tối ưu hóa kế hoạch thanh khoản game, Phát triển UI, UX và tối ưu hóa hoạt động GPU và CPU.

CÁC SẢN PHẨM GAME CỦA GEAR INC.

FINAL FORTRESS
Bạn đang cố gắng sống sót trong ngày tận thế, nhiệm vụ của bạn là phải tái tạo lại thế giới, hiện đang bị thống trị bởi bè lũ quái vật Zombie. Cùng xây dựng pháo đài kiên cố, tập kết những người sống sót và chiến đấu lại quái vật với Final Fortress.

Link tải game:

https://play.google.com/store/apps/details?id=com.alleylabs.finalfortress

https://itunes.apple.com/us/app/final-fortress-idle-survival/id1103668240?ls=1&mt=8

WWE CHAMPIONS

Giấc mơ thi đấu trong giải đấu vật tự do nổi tiếng hạng nhất WWE đã thành hiện thực với tựa game WWE Champions, game nhập vai hành động miễn phí, sẽ cho phép bạn trở thành các dũng sĩ đấu vật nổi tiếng nhất mọi thời đại và tham gia vào các trận đấu gay cấn để tỏa sáng.

Link tải game:

https://play.google.com/store/apps/details?id=com.scopely.whiplash&hl=en

https://itunes.apple.com/nz/app/wwe-champions-action-game/id1017432937?mt=8

TRIBAL MANIA

Tribal Mania thuộc thể loại game chiến thuật với thời gian thực, cho phép bạn thách đấu với hàng trăm, hàng ngàn người chơi khác. Trong mỗi trận đánh, bạn sẽ phải áp dụng nhiều mưu kế và chiến lược khác nhau để giành được chiến thắng.

Link tải game:

https://play.google.com/store/apps/details?id=ba.lam.tribalmania.arabic&hl=en

TRIBAL RIVALS

Tribal Rivals thuộc thể loại game chiến thuật chiến đấu rất hấp dẫn với bối cảnh được lấy từ đất nước Ả Rập thế kỉ 20. Một câu chuyện anh hùng với các yếu tố báo thù, ý chí lãnh đạo và lòng kiên nhẫn. Bạn sẽ xây dựng các cộng đồng, huấn luyện quân, thành lập hoặc tham gia một bộ lạc để tiến hành tham chiến với kẻ thù và hàng ngàn người chơi khác. Dẫn dắt đội quân của bạn chiến đấu giành phần thắng hoàn toàn!

Link tải game:

https://play.google.com/store/apps/details?id=ba.lum.tribalrivals.arabic&hl=en

https://itunes.apple.com/us/app/tribal-rivals/id793766270?mt=8

WORD GENIUS

Bạn là kỳ thủ chơi game ô chữ? Liệu bạn có vượt qua nổi thử thách với Word Genius cực khó và hấp hẫn này không? Bạn sẽ được thử thách trình độ nối chữ tạo từ với 300 level hack não của Word Genius.

Link tải game:

https://itunes.apple.com/us/app/word-genius-hidden-word-puzzler/id1038348550?ls=1&mt=8

CÁC TỰA GAME ĐÃ PHÁT HÀNH

Meteor Blitz

Là tựa game bắn súng viễn tưởng.

Tiêu diệt sao băng cản đường trong vũ trụ và bảo vệ hành tinh của bạn. Nâng cấp phi thuyền và vũ khí để oanh tạc giải ngân hà!

Texas Hold’em

Là tựa game phổ thông thuộc thể loại game cá cược. Cái tên nói lên tất cả. Texas Hold’em Poker thỏa mãn hàng nghìn fan của bộ môn poker. Game mang đến trải nghiệm thực tế với chế độ chơi online nhiều người, trực tiếp từ trình duyệt của iOS và Android.

Divine Conquest

Game thuộc thể loại card game 400 lá. Người chơi sẽ đấu loại với những người chơi khác trong cùng một nhóm, game cho phép tạo lập và quản lí các nhóm thi đấu trong các giải đấu hàng tuần.

Pocket Cafe

Pocket Cafe là thể loại game phổ thông, miễn phí cho người chơi.

Tựa game dễ thương từ Alley Labs dành cho những người yêu động vật. Bộ sưu tập thú cưng độc đáo và khác biệt sẽ làm mê mệt những người chơi khó tính nhất.

Pet Hotel

Một tựa game phổ thông khác đến từ Alley Labs.

Liệu bạn có đoán được thú cưng của bạn đang cần gì không? Nhìn vào hành động của chúng và cùng đoán nhé?

Sketch It

Thể loại game giả lập phổ thông, đã từng càn quét khắp bảng xếp hạng Apple’s App Store tháng 12/ 2010.

Trả lời